Inlove sa husband

Hello mamsh tanong ko lang po pinag lilihian parin ba ang asawa kapag parang inlove na inlove ka sa kanya ngayon nag bubuntis ka ? Kasi nung di naman ako buntis di ako clingy sa knya pero ngayon kasi parang inlove na inlove ako sa knya buntis napag lilihian po ba yun ? Curious lang #pregnancy #firstbaby

1 Reply

yes po..mostly pag buntis super clingy sa asawa...ganan ako nung preggy ako gusto ko inaamoy amoy sya at lage kasama

3y ago

girl din kasi tong pinag bubuntis ko 🀣🀣