Back Pain

Hi mamsh!.. Tanong ko lang po if normal lang po ba na masakit yung balakang ng 35weeks preggy? Sobrang sakit po kasi ng sakin then pag tatayo ako need ko ng mahahawakan para lang makatayo.. Any remedy po na pwde makabawas ng pain? Thank youu

1 Reply

normal po yan habang lumalaki yung tiyan even sa lower back.. may tendency din po na magcramps dahil hindi nakakadaloy yung dugo ng maayos.

4y ago

Normal lang din po yung paninigas ng tiyan, contractions po 'yan. Sign na malapit na po ang labor day...