Allergy attack

Hi mamsh, snu dtu ung after manganak ilng weeks or months lng ngkaroon ng skin allergy sobrang kati s ktawan at kumakalat pa,. Naginum ako cetirizin pero sandali lng nwwala knbukasan makati pa din.. pa advce nmn kng anu remedy gnwa nio. 😢#advicepls #theasianparentph #breasfeedingmom

1 Reply

Better consult your OB asap mommy lalo na bf mom kapa. Nakalimutan ko lang yun term pero may ganyan cases talaga sa post partum yun iba naman during pregnancy nila lumalabas.