Milo and coffee

Mamsh share ko lang, grabe effect kay baby kapag nakainom ako milo or coffee sa umaga. Ngayon lang ulit ako nagtry ng milo kasi nakakasawa na lagi gatas eversince preggy ako yun na iniinom ko. 1 taza lang kada morning pero naoobserve ko yung hyper nya, tapos kahit inaantok na di agad nakakatulog. Kayo din ba nakikita nyo effect kay baby kapag ganyan iniinom nyo? #firstbaby #JustMoms

1 Reply

Ang Milo sis mataas ang sugar content nyan kaya normal na maging hyper ang breastfed baby mo. Ang kape naman may caffeine kaya di rin makakatulog agad baby mo nyan and nakaka hyper din sa kanya yan. Much better kung decaf ang inumin mo para walang masyadong effect kay baby. And iwasan mo na ang pag inom ng Milo muna habang nagbbreastfeed ka.