Anu kaya pwede gamot sa ngka rashes and kati ang pempem mo?

Mamsh,may same case ba sakin yung minsan ngka rashes and super kati ng pempem,,diko maiwasan kamutin lalo na kung ihi ako ng ihi ..anu kaya pwde igamot ??Respect post naman baka may mkatulong

2 Replies

Pag gnyan po na madalas mangati need na po ipacheck sa OB sis, pwede po kasing meron syang infection.

ung fem wash ko po is lactacy baby. try nyo po kc mild lg un.

4y ago

ok naman siya ngayon ng betadine fem wash na ako..minsan nlng kumakati mataas pala uti ko