NEWBORN PHOTOSHOOT

Hi mamsh. Saan po kaya may magaling at quality photo studio within makati or cavite area para sa newborn photoshoot. Any suggestions po? Yung portrait po talaga yung peg. Okay lang po kahit pricey. Thanks!

2 Replies

Yung trending ngayon sa tiktok, siya nagphophotoshoot sa anak ni CongTV at Viy Cortez, The Baby Village Studio: https://www.facebook.com/Thebabyvillageph?mibextid=LQQJ4d

search ka sa Fb. marami run.. QC area kasi ako kaya di kita marecommend since sabi mo cavite/makati area lang.