4days deleyed

Mamsh pwede ba nag ask nag woworry na kase ako 4 days deleyed napo ako regular mens naman po ako now lang ako hindi dinatnan nag pt naman ako kaso wala ako mabilihan pt ng 6am kung san ako kumuha muna ako ng urine sample at itinago ko ng ilang oras now pag take ko negative hindi naba accurate kapag 3hrs ng nakatago tapos ngayun lang na try? #pleasehelp #advicepls #pregnancy

1 Reply

Yes. Ulitin nyo po yung pt. Dapat po pagkaihi matest nyo po agad.