On Labor #TEAMNOVEMBER

mamsh pasama po sa prayer nyo! 😊 2 to 3cm na po ako ngayon sana mabilis progress ng makita ko na po prinsesita ko 😊😍 mataas pa daw sabi ni midwife pero may cm na daw po at may blood discharge na din po ako kanina umaga. pray for me mga mamsh! sana lahat po tayo ng #TEAMNOVEMBER makaraos na po ng matiwasay at ligtas💓💓 EDD VIA LMP NOV.22 EDD VIA PELVIC NOV.20 EDD VIA BPS NOV.26

On Labor #TEAMNOVEMBER
22 Replies

Sana makaraos na din. Due date ko ngayon. Naadmit na ako kahapon kaso di nag active labor 😢 umuwi ulit kami kanina. 4cm na pero yellowish pa rin discharge ko. Na stress na ko. Dito kasi sa app 21 duedate ko, same sa last and 1st ultrasound ko. Via LMP, nov 24 ako.

4y ago

pray lang po mamsh makakaraos din kayo ❤

goodluck po.. sana all mkaraos na po.. 40weeks and 3days na qu peo hanggang ngaun nghihintay pa dn aq na mkaraos sana mkaraos na dn tau🙏🙏🙏

AMEN MOMMY kaya natin to ako this sunday due ko wala pa ako sign na nakikita na labor .GODS will maging ok ang lahat.♥️

goodluck po.. sana mkaraos kna po.. at sana aq dn edd qu na po sa 27 peo no sign o labor pa po🙏🙏🙏

4y ago

ako mommy stock 2cm hays

Sana ako din mag labor na kahit 36 weeks palang. Sobrang sakit na ng balakang ko pababa sa pwetan. 😖

Good luck po.. Sana oll mka raos na ako 40weeks and 2 days no sign of labor pa din. 😭😭😭

goodluck po. kaya mo yan mommy.. pray ka po..

Goodluck mommy . Have a safe delivery po :)

Godbless u momshh..have a safe delivery😇❤

we pray mommy. sana makaraos tayo by God's help.