milkk

Mamsh pano po magkagatas 8 months na po 33 weeks na today wala pa din ?

49 Replies

Drink natalac 500 2x a day. Paglabas ni babh magkakamilk ka din actually kc ako 6months plang buntis uminom na ako ng natalac

kapag nanganak kana po, after 4 days ako nagkagatas. tapos inom ng malunggay capsule, milo, oatmeal at pa lutch mo sa kanya

Ako 3 days after ko manganak nagkaron ng milk. Since sa lying in ako nanganak, pinayagan ako iformula muna si baby

Relax ka lang po magkakameron rin yan ganyan din ako noon preggy ako nagkagatas ako 1week bago due date ko..

ako after 3 days katapos manganak.meron na..inom lang ng malungay capsule tapos yung ulam dapat may sabaw

Wag ka mapressure mumsh. Ako after manganak wala pa rin nalabas, nagtyaga lang talaga ako mag unli latch

Okay lang yun. Lalabas yan pag labas ng baby. Wag nyu pisil pisilin at bka mwala ang colostrum.

Ako meron na 32 weeks ngaun ung sobrang kati nang utong ko pagpisil ko nay limabas na gatas

lumabas yung gatas ko after ko po mag give birth, lilinisin lang naman yung nipple niyo po

pano po kung after 3days pa lalabas ung milk?kawawa nmn po c baby..pwd po ba iformula muna?

5y ago

yes po NICU po mag rerecommend nun pero before mo ipadede yung formula ipapadede mo muna yun sayo para masanay. ganun ginawa sakin nung nasa ospital kami. pagdating sa bahay ganun din ginawa ko at nagkaroon naman ng gatas. tyaga lang