?

Hi mamsh. Pa suggest naman po ng names. Start with letter J and R for baby girl po. Thanks??

173 Replies

Hi mommy. Wala po akong idea sa preffered nyong names but you can check on this app sa Home then Baby Name Icon, madami pong choices and mkakapag search kayo according to your preferences 😊

Jarieth Jarien Jeniegh Janea Jureigh Juriell Ryll Rana Rikceleign Reighn Riezyll

pa suggest po ng name P start sa 1 st name and E yung ending sa second name, salamat po

4y ago

Penelope Eireen

Jannah Renee Johanne Renesmee Jandhi Ruella Jeminhie Rhuiz

J? Name ng ex ko. Jo... ay nklimutan ko na. 🀣🀣🀣🀣

Jamila Jiannah Jamaicah Justynne Rylie Rochelle Rychelle Ria

judith or jesiah faye pag lalaki po regan albert

𝒋𝒐𝒂𝒏𝒏𝒆 𝒓𝒂𝒔𝒉𝒆𝒍

janara or jowen rynel or rycel

Jheanna Ryscianne