PCOS

Hi mamsh, pa share naman ng mga ginawa nyo nung mga may PCOS pero nabuntis pa rin😭

44 Replies

Pcos survivor po ako 😊 nung may pcos ako nagtake Lang Ng pills na niresta ng OB ko tapos exercise, tamang intake ng mga bawal na foods, kain ng prutas at gulay. Ngayon po 14 weeks pregnant na po ako. Hindi po ako nagpa alaga sa OB blessing po na nagkababy ako kahit na may pcos at hindi nagpaalaga. Pwede po kayo magtanong sa OB nyo Kung ano pwede gawin if gusto nyo na magkababy 😊