PCOS

Hi mamsh, pa share naman ng mga ginawa nyo nung mga may PCOS pero nabuntis pa rin😭

44 Replies

i have pcos last year, month of May-Sept. nag delay ako ng 4months pero irreg talaga mens ko pero di ako mapakali kasi kala ko din buntis ako kasi active yung sex life ko nun and i have symptoms din like pagsusuka and paghihilo tas nag spotting din ako ng pinkish. pero i tried pt 3x pero negative sya. kaya concious ako, nag check up ako and nag request yung OB ko nun ng trans vaginal so ayun di ako nag dadalawang isip na magpa trans v. and the result is i have pcos on my left ovary, kaya yun yung cause ng irreg mens ko. kaya yun pagbasa ng result ko, may nireseta OB ko na gamot. once a day sya ittake at titigilan ko lang daw sa pag take pag nagka mens nako ulit. so ayun after a days nagka mens ako month of Oct. and yes active parin kame sa sex ng partner ko and after nun a month of Nov. nabuntis ako at nawala yung pcos ko sa left o. so ngayon im 37weeks & 3days pregnant, and duedate ko is August 4, 2020 :))