PCOS

Hi mamsh, pa share naman ng mga ginawa nyo nung mga may PCOS pero nabuntis pa rin😭

44 Replies

Ako sis nagpaalaga ako sa OBgyne ko. Both ovaries, before nagzuzumba po ako then control sa diet. Then naresearch ko din na effective ang "damong maria" sa pcos naglaga lng ako then ininom katas nya sa baso. Sbay metformin din po at folic acid. After a month d nko nagkaron. Positive na pt ko. Right now po 28wks nko preggy. Left ovary still me pcos pa din. Wag po mwalan ng pagasa 😊