SHARK OIL

Hi mamsh.. Okay lng ba maglagay ng shark oil sa mukha habang buntis? Dami ko kasi pimples ang laki pa kapag pinabayaan ko nagiging peklat na siya kaya naglalagay ako mg shark oil.

SHARK OIL
2 Replies

hello mommy sad to say not recommended ito para sa mga ngbubuntis. mommy normal lang po sa buntis na mgkaron ng breakout at bawi k nlng pagka panganak mo .. mwawala rin yang peklat na yan.

Pag advise po ni OB okay lang.. natural lang po lalabas mga pimple natin due to hormones.. baka mag trigger pa po yan kasi medyo oily pag inaapply.