gulay

Mamsh. ok lang Ba kumain ang buntis ng nilagang okra at Talbos ng kmote? Tia.

74 Replies

Yes pwedeng pwede. 😊 Kapag malapit ka na din manganak mami, sinabawang gulay na may malunggay naman try mo pampagatas po. 😊

opo ako nga momsh kadami kong nakaing okra saka talbos ng kamote when i was preggy kakapanganak ko lng july 23 hehe

Yes po, healthy cya. Huwag lang kumain ng mga sushi, sashimi, kinilaw.. Anything na prepared as hilaw iwasan muna..

Yes po. Mas mabuti ung okra para may fiber di ka mahirapan magpoop

Yup healthy yan rich in fiber to prevent constipation momsh.

Yes po..pampadagdag ng dugo yung talbos ng kamote

Mas ok yun more fiber para nd mahirap mag poop.

Mas maganda nga po ang okra high in folate

Yes po. Eat more fruits and veggies momsh

Oo naman. Kamote tops rich in iron yan.