Dugo after manganak

Mamsh, normal lang po ba ang dugo na may foul smell after manganak. 26days na po ako ngayon, brownish na sya at konti nalang lumalabas pero medyo may amoy sya. Sino po may same case? Thank you. #advicepls #1stimemom

1 Reply

Hello mommy. Kamusta ka na? In general po amoy dugo is fine pero kung foul smell po talaga, mas ok po na macheck ni OB kasi it could be a sign of infection po. Contact your OB na po if you haven't already or if di pa rin nawawala yung amoy til now.