pananakit ng balakang hanggang likod

mamsh normal lang ba ang pananakit ng blakang hanggang likod?? minsan kase paggising ko hirap akong tumayo kase masakit ung buto ko bandang balakang minsan naman pagmatagal akong nakaupo at di gaano nagalaw hirap akong tumayo kase masakit sa balakang tapos pagnaglalakad ako paghakbang sa kanan parang napwepwersa ung balakang ko.. sabi ng ob ko normal lang daw pero kase hindi ako mapakale minsan nga naiiyak ako sa sakit.. ???

1 Reply

Normal lang siya sis. Nag aadjust kasi ung mga bones natin sa paglaki ni baby. Kaya medyo masakit din talaga.