Baby diarrhoea

Hello mamsh! Ng poop ung bb kong 8 month more tg an usual, nag tatae xa. Tas binilhan ko xa ng erceflora. Kc un ung resita ng dr ng panganay ko nung ng tatae dn. Pero nklimotan ko ung dosage, isang buong vial ba or kalahati lng... Anyone n my same experience? Slmt in advance. #diarrhea #baby

2 Replies

mommy may ma pm po kayong pedia? best to check po. sana okay na si baby and nabigyan ng tamang gamot and sana wala naman pong ibang sakit like amoebiasis.

3y ago

♥️♥️♥️♥️🙏

Ok n po b c baby ano po bnigay n gamot,,gnun din po kc baby ko now...