Picky eater Ang baby ko

Hi mamsh need help Any idea or suggestions what can I do. One year old na si madds ko may times na matakaw may times na Hindi sya matakaw, pure breastfeed pa din sya. Paano nyo napapakain si baby kahit picky eater sya? Pati mamsh pahinge ako ideas meals Ni baby nyo, one year old Napo madds ko. All I want is need nya na kumain Ng solid food ayaw ko na umasa Lang sya sa gatas ko. Thank you! #pickyeatertoddler

Picky eater Ang baby ko
1 Reply

tuloy lang po ang pagoffer ng variety of foods. as for foods, you can check the RECIPES tool ng app