13weeks

Mamsh , natural lang po ba sa 14weeks na wala pa msyado bby bump , prang bilbil kang pero if kapain ko mejo matigas ? Woworryckase aki Ayan po yung 8weeks transV ko , now 14weeks na po ako

13weeks
1 Reply

Natural lang po yun lalo na po pag 1st baby at pag maliit ang built ng isang momshie. Usually as early as 16 weeks nakikita ang baby bumo pero sa iba 20 weeks pa. 😊

5y ago

Importante po na interpret ng ob mo yung TransV. Basta wala pong pananakit wag po kayong mabahala sa size ng baby bump mo. Pray for safety and protection momshie. God bless you. 😊