9 weeks preggy!

Hello mamsh, napi feel ko na yung pitik ni baby. Pero ngayon, isang buong araw di ko sya naramdaman pumitik. Normal po ba yun? Minsan napi feel mo sya, minsan hindi. Done my check up last oct. 11, okay naman po hb ni baby 137bps. Pero now di ko talaga sya naramdamn. Nagwoworry po ako. ?

1 Reply

Hi! Kung 9 weeks palang si baby, sobrang liit niya pa at di mo pa mafifeel movements niya. Yung pitik, mas common yan around 17 weeks onwards. Possible na maternal heartbeat mo yung pitik na nararamdaman mo which is normal sa buntis. Mas malakas talaga pulso natin due to our heart pumping more blood to support the pregnancy. If okay naman si baby sa ultrasound, everything seems fine. Don't stress yourself. :)