help

mamsh nag reredeem rin ba kyo ng mga points nyo kase ako lage nmn ako maka abang dun sa 100 pesos na load nila..lageng sold out mga.mamsh..by the way pla mamsh 580 points na ang meron ako...500 points lng yung sa load sinong nakakaalam ng teknik? kng meronam gusto ko sana load yung ereredeem ko

help
2 Replies

Kung ano lang po available, yun lang pwede iredeem. Madali talaga ma soldout kasi limited lang pwede maredeem

ay gnun... lage pa nman ako naka abang wala tlga