Mix/breastfeeding pump.

Mamsh mix and breastfeeding ko baby ko now. 10days old baby nasiya. Kaso yung gatas ko pansin ko lagi siyang naduduwal or lagi naglulungad nalabas sa ilong niya. Pero kapag yung formula/BONNA yung iniinom niya hindi naman ganun nangyayari. Daretso burp siya at walang lungad. Ano po meaning non?

1 Reply

Baka po nakukulangan sya sa breastmilk mo. Kain ka po ng masasabaw para masarap ang lasa ng gatas mo sa kanya.