Omega 3 fatty acids

Mamsh meron po ba kayong mairerecommend na capsules na Omega 3 fatty acid lng talaga cya alone? pa share nmn po at how much yung bili nyo. Plan ko kasi uminom nkakalower dw kc ng risk sa pre eclampsia at sa blood sugar

1 Reply

Meron po akong iniinom dati na Omegabloc nireseta po ni OB momsh rich in Omega 3 sya para po siyang fish oil. Mas maganda po kung hingi kayo reseta kay OB momsh , mas maganda kasi pag galing kay doc tlaga mga tinetake na vitamins.