Faint line?

Mamsh kita nyo po ba yung faint line possitive or negative 5days deleyed😔#advicepls #pregnancy

Faint line?
19 Replies

Try ka uli after a week. Pero yung gamitin mo yung murang pt from generic drugstores. Wag Medic from MDS kasi it's not accurate. By experience 3 months preggy nko at di ko alam dhil irregular ang period ko tas pag test ko gamit ng Medic - negative. Magpapa ultrasound lang dapat ako for PCOS, nagulat kami ng OB sonologist na 3 months preggy na pala ako. At mind you, sa 15 persons na na ultrasound nya that day, 2 kaming patients nya na gumamit ng Medic na inaccurate yung result. At nag agree yung OB sonologist ko na matagal nang di accurate ang Medic.

3y ago

hello Momsh may PCOS po kayo pero nagspot po ba kayo na Akala nyo ay period kaya Akala nyo ndi po kayo buntis?

Mag pt ka ulit sis sa morning ung first wiwi mo para mas kitang kita result. Mataas kasi hcg level ng preggy sa umaga. Kung positive talaga, pacheck kna agad sa ob para mabigyan ka vitamins 😊

ako nga po ate 3days na akong delay eh kasi dapat ngayon december 5,6,7 magkakaroon na ako pero hanggang ngaun wala pden po may imposeble po bang buntis ako sana may makapansin

3y ago

Same tau sis dapat ganyang date din ako mg kaka period ng try knbang mg pt sis?

ako din delayed na, expecting date period is april 13 to 17 kaso wla pa Hanggang Ngayon , feeling ko nga buntis ako Kasi antokin na ako this days.

try mo po ulit after 2-3days nag ganyan po ako dati... malabo talaga pag 5days palang delayed try ka ulit.

parang negative po or masyado pa maaga wait ka another 1week

antay kapa po ng 2 or 3 weeks tapos pt ka po ulit...

kapag ganyan try nlang ulit e neg na nega nmn e

gnyan dn ako noon una pero nag positive sa 2.3

May faint line po. Lumabas po agad yung 2nd line?