LYING IN - CLINIC - SEMI PRIVATE OR PUBLIC HOSPTAL

Hello mamsh. Kanina sa check up ko inopen nung OB ko na di na daw ako pwede manganak sa immaculate conception lying in sa pasig kase nga first baby po. So syempre sabi niya if gusto ko daw na siya parin ob ko, dun ako sa mga hospital na affiliate niya which is St. Cristiana or Tricity. Hihingi lang ako recommendation sa inyo mga mamsh na taga pasig or nanganak sa pasig, baka naman may marerecommend kayo na maalaga na ob at affordable at philhealth affiliate na hospital/Clinic or mga lying in na tumatanggap parin ng first baby. Pasig Area lang po. MARAMING SALAMAT ?

2 Replies

Ate . Wag palipat lipat ng pina pa check up-an . I suggest mag hospital ka na lang gaya ng sabi ng OB mo. dun kana mag stick. para if ever na may mangayari sayo alam nila kung ano ang gagawin sayo at may mga record sila na pagkukuhaan .

Hi sis! San kapo nanganak and magkano po nagastos nyo?

4y ago

Aahh ganun po ba sis. Ok po. Thank you😊