Family Planning

Hi Mamsh! Ini-encourage ako ni OB na mag-family planning dahil twice na ako na-CS at kung mabuntis ako ng pangatlo ay delikado na sa case ko(arrest disorder). At ang recommended niya base on my age (35) ay yung injectable. First time ko po ito dahil after my first pregnancy wala naman akong ginamit or tinake para di mabuntis. Calendar method lang since regular naman menstruation ko. Gusto ko lang sana malaman kung may gumagamit sa inyo nitong injectable contraceptive. Gaano na po kayo katagal gumamit nito? Ano pong side effect sa inyo? Salamat po sa mga sasagot. God bless!?

1 Reply

Ako din po inadvise mag contraceptive para di agad masundan si baby.. naka injectable po ako na valid for 3 months.. sabi ng OB nkakataba daw po un pero wala naman ako napapansin na side effect for niw.. nung feb 18 lang ako nagstart next shot ko sa may..

4y ago

Naku mamsh nd ko lng po alam kasi ako nd man nagka mens simula nung na inject eh so diko pa natatanong sa OB ung ganyan