LEAKING BREAST

Hi mamsh! I'm a soon to be mom po, 36 weeks pregnant. I-a-ask ko lang po sana if naglileak ng milk yung dede ko. Uhmm, ilang araw na po kasi parang may natuyong basang part dun sa may nipple ko, di po kasi ako nagbbra naka malaking shirt lang ako sa bahay and white sya so medyo halata po yung natuyuang something sa tapat ng left nipple.. Sa bandang left nipple andun po lagi yung natuyuang marks, sa right wala pong mark kahit ano.... First day po konti lang sya, kahapon medyo madami po yung marks, ngayon konti po ulit. Pangatlong days na pong ganito.. Ano po dapat gawin? May dapat po ba ako gawin? Or di po breastmilk na natuyo to? THANK YOU PO!!! Thank you!

2 Replies

Baka po breastmilk na. Normal naman po yan.

4y ago

sana nga po breastmilk na, iniisip ko po na baka wala ako gatas ee 😭😭😭

Up