Just asking!

Hi mamsh, i'm now in my 29 weeks and 2 days of pregnancy. Is it normal po ba, 'coz yesterday, at around 3 pm sumasakit yung tyan ko habang nag tetake ako ng exam as part of our job, and hanggang gabi ganon. Then, ang sasakit ng balakang and puson ko. And lastly, while i'm sleeping nagcramps yung both legs ko. As in ang sakit. Any advice lang po sana. Thank Ü. #advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #pregnancy

1 Reply

If matindi po ang cramps at hindi nawawala hndi po normal yun, pacheck up po agad