Headache on my first trimester 😢

Hi mamsh, I'm 11 weeks preggy. Last visit ko kay ob nag complaint na talaga ako na masakit ulo ko at nahihilo then niresetahan nya ako ng paracetamol na nasa pic, so okay naman nawala na pagiging mahilohin ko. Ang prob ko ngayon sakit naman ng ulo. Super parang may umaalog sa loob. Umiinom lang ako paracetamol kc yun ang sabi ni ob pero prang mawawala lang saglit then babalik. Any home remedies po na pwede kong gawin to lessen my headache? Thanks po ❤❤❤

Headache on my first trimester 😢
1 Reply

That's normal po sa mga preggy mommy yung pagiging mahiluhin, baka din po maselan kayo sa pagbubuntis.

4y ago

Siguro nga mamsh, maselan ako. Pero grabe tinulog ko na't lahat hays masakit padin 😢