Punta na ba ako hospital??? 38w4d

Hi mamsh. IE ako kahapon 9:30AM then 2.5cm na dw ako. Lapit na mag 3cm. And of course after nung IE grabe ung dugo.. Nung 12:30PM may dugo nanaman akong nakita eventhough naghugas na ako 5:30PM meron dugo pero d masyado marami. May nafifeel na ako dysmenorrhea pero d ung masakit talaga. Today naman 6:00AM pagligo ko, may dugo nnamn May brown discharges ako then ngaun 10AM yan po nasa pic.. Wala namn ako nafeel na matunding sakit. Sobrang likot lng ni baby.. sa IE pa rin ba yang dugo na yan?

Punta na ba ako hospital??? 38w4d
16 Replies

Ganyan din po sakin after ie kahapon, then til now po meron, nagpa nst ako kahapon anytime daw pwedi na mag active labor. Kaya ngayon buonq maqhapon laqi naq natigas c baby. Baka manganganak na ako kc kahapon 2cm na daw

4y ago

Ano po yung nst? Tumitigas dn si baby. Nasa hospi ako now and wait po sa OB. Hay sana makaraos din tayo mamsh

Naku sis gnyan ngyri sken kinabukasan sumasakit n puson ku tapos interval ng sakit ng puson ku mga 3 or 5 seconds lng un pla manganganak n ku

4y ago

Nasa hospi napo ako..wait po sa OB hehe

better consult ur OB po.. sakin kasi sis 38 weeks 2cm ako at my mucus na din na lumalabas pero 40weeks and 4 days pa ako nanganak😂

laruin mo nipple mo momshie pata magising c bb 2cm sakin bilis tumaas

Sabi sakin ng OB, possible ako na mag spotting gawa ng pag IE..

manganganak kna po, punta na po ng hospital

Yes, yan din lumabas sakin 7cm na daw ako

sign na po yan na manganganak na po kau.

Ilang weeks na baby mo mamsh.

4y ago

38weeks4days po ako today

Malapit ka na manganak sis!!