#TeamJune

Hello Mamsh GoodMorning ask ko Lang Ano po ibig sabhin ng Nkalagay sa Placenta Loc., Maturity, and Amniotic Fluid . Salamt po sa sasagot , gehehehee gusto ko Lang po malamn kc 1st tym mom ee .. tnx

#TeamJune
2 Replies

Kaso sis bakit grade 1 pa lang placenta mo? Ano sabi ng OB mo po about that?

4y ago

bakit ano ba yang Grade 1 Grade 1 na yan ??? hindi ako sa OB midwife lang po . wala nmn normal nmn lahat daw maliit lang kc baby ko 2.3kilos tas 27inch kaya ayun ano po ba yan

Ibig sabihin niyan buo na yung inunan mo

4y ago

ahhhh ,, normal nmn sya ??? buti nmn diko pa kc alam ung mga ganyan ganyan ee kaso naliliitan ako sa tyan ko heheheh pero ok na rin to salamat po