Covid Positive

Hello mamsh good eve. Ask ko lang po sino po sa inyo ang covid positive with symptoms like fever? Worried lang po ako I am 6months pregnant. Asking sana ako ng mga ginawa niyo para gumaling. #advicepls

1 Reply

uminom po ako ng kalamansi juice yung hindi po malamig, ang ilagay nyo pong tubig is yung mainit-init. tas inum ka lang po palagi ng tubig wag lang yung malamig ha.

3y ago

Yung fever niyo po ba is hindi nawawala ng consecutive days? Wala po ba kayu other symptoms aside from fever?