Philhealth Indigency Question

Hello mamsh. FTM po. May philhealth na po ako sarili kaso walang hulog ng 1 year tapos need sa lying in na pagaanakan ko dapat may hulog ng before 9 months ng Delivery. Kaso kapos talaga. Pwede pa po ba kaya ako mag avail ng Philhealth Indigency kahit may sarili nakong philhealth or hindi na? Clueless ako. Nagtry ako tumawag sa Philhealth kaso walang sumasagot. Thanks!! #1stimemom

2 Replies

Sasabihin lang sayo mumsh ng mga staff sa philhealth na magbayad ka ng premium. 2,700 ang premium na need mo bayaran for 9 months. Gipit ang philhealth ngayon kaya pipilitin ka talaga nilang magbayad.

4y ago

Okay na po. Nagamit ko na. Walang hinulugan or binayaran.

Up