Breastfeeding advice...

Mamsh Cs ako sa twins ko this coming june. Gusto ko sana Mix feed ako kase diko sure kung madami gatas ko and di sila magsasahulan sa breastfeed ko. Ano pong way niyo nung kayo po nagmixfeed. #advicepls #firstbabies #pleasehelp #pregnancy #1stimemom

2 Replies

Lalakas ung gatas mo depende sa demand e..kung need ng twins ng maraming gatas..maraming gatas din lalabas syo. wag ka madiscourage na baka konti lang kasi 2 sila, read articles about feeding two babies.. ang sarap sa feeling ng Ebf, ung wla kng gastos plus healthy pa sila