November 20 due date

Mamsh close cervix parin ako 38 weeks and 2 days na ko pano po to?? Ibig sabihin din po ba ng close cervix is 1cm pa din si baby??

2 Replies

Lakad2 po mommy.. para mas mabilis. Then ask eveprimrose sa OB ninyo

4y ago

Netong wed po inie ako close pa daw hayss nagtataka din po aksi ako magkakaiba po due date ko unang due date ko transV nov 20 sunod nov 24 then last dec 5 ayoko na po sana umabot ng dec dahil delikado na po yun kasi feb po huli ko regla

Pag close kasi ang cervix meaning hindi sya 1cm.. close talaga