Smelly Sweaty head

Hello mamsh! Baka naman po may mairerecommend kayong shampoo para kay baby. Na try ko na kase ang White Dove (PC), Baby flo, Baby Care at sabon nya ngayon na Johnsons wah epek mga mamsh! Ambaho ng ulo ni baby pag pinagpapawisan huhu. Ps. Curly po hair ni baby and makapal po. #advicepls

Smelly Sweaty head
2 Replies

Try mustela mi.. Bukod sa Mustela hair and body cleansing gel etong dalawa ang gamit din ng baby ko.. Ang bango bango ng buhok niya pati katawan walang asim😍 yung skin freshner nilalagay ko din sa hair niya after maligo.. Yung cleansing water naman pang hilamos niya pati buhok nilalagyan ko

eskulin shampoo has good reviews though hindi ko pa natry. cetaphil shampoo works for us too

2y ago

i have tried Cetaphil nadin po pala hehe dko na include, doesn't work to her din po. Well try the eskulin 😁 ngayon ko lang nadinig po hehe Thank you so much!