ask

hello mamsh Bago lang po ako dto , ask lang po 7weeks&7days na ang tyan ko nagpacheckup ako last week sa Clinic ng Lying in . Ndi nya ako nirequesan ng ultra sound or mga laboratory . Is that ok lang ba ?

1 Reply

Yung sa kin nag ultrasound ang OB ko at around 4 months tapos labs. Nag OGTT ako tsaka CAS at 6 months. Sundin mo lang yung vitamins na ni reseta ng OB mo. Sasabihin din nya kung kailangan mo na ng labs at ultrasound.