cheaper CAS

Hi mamsh ask ko po san may pinakamura na CAS here po sa Tondo Manila (Hermosa) I am 26weeks preggy po. Salamat po sa sasagot.? (No to pa like comment po Pls!. Thanks)

1 Reply

Sa mga diagnostic clinic try mo sis mas mura dw dun compare sa hospital. Inquire ka.. sa pgh sbe nla mura kaso pipila ka nga lang maaga.pag regular price po kasi nsa 2500-4k sa mga hospital at kilalang diagnostics clinic like hi precision.

5y ago

Parang nbasa ko sa PGH 1k something lang.. kaso d ko alam kng mahaba ba pila dun..