LAGNAT

Mamsh ask ko lang po sana ano pong gamot sa lagnat?, 4 months na po yung baby ko nilalagnat po sya pure breastfeed po sya TIA

LAGNAT
2 Replies

Dalin mo Po sa pedia sis. Para malaman San galing ung lagnat. Plus ung dosage ng gamot n paracetamol icocompute pa ng pedia base sa timbang ng anak mo. Pwede nmn punasan mo Muna para mapreskuhan.. mabilis lng n punas tpos tuyuin agad.

4y ago

community quarantine po kasi kami dito di po kami pinapadaan wala pong check-up dito sa lugar namin☹️

Paracetamol calpol po.

Related Articles