ABOUT SSS Benefit

Hello mamsh ask ko lang po kung accepted ba ko or hindi sa maternity benefit ng sss kase po nung chineck ko kung magkano ba makukuha ko yan po ang lumabas. Pero sa second pic po may nakalagay naman na accepted sa maternity notif ko. And dun po sa 3rd pic may email din po akong natanggap. Pinagtataka ko lang po is bakit po kaya ganun ung nakalagay sa first pic. Anyone can help me po please? #1stimemom#advicepls

ABOUT SSS Benefit
1 Reply

Need mo asikasuhin yan momsh punta k sss branch ask mo anu requirements kelngn para d n temporary sss number mo...ung 2nd pic mo nmn accptd dw submission mo ng mat 1 via online...ung 3rd nmn ganun tlg mg.eemail yan cla.☺️☺️☺️

4y ago

okay po thanks 😊