Worried FTM

Hi Mamsh, ask ko lang kung normal po ba na ang nasasabi pa lang ng LO ko at 15 mos e " Ba,Pa, Ta,Pa,Da" mga ganyan pa lang, wala pa syang words na kayang sabihin. Super worried po ako, 2 lang din kame madalas sa bahay since working po ang partner ko. Saka ano ano po ang milestone ng LO nio at 15mos? Sana po may makasagot. Thanks

1 Reply

Ganyan din baby ko 17 months old lalaki. Kausapin mo lang madalas mii. Like mag narrate ka sa bawat bagay na ginagawa mo sakanya