vitamin C

Hello mamsh. Ano po magandang vitamin c for LO mliban sa ceelin? Tinigil ko ceelin kay baby kasi everytime natake sya within that day susuka tlga sya. Tinry ko d sya painumin d nmn sya ng tothrow up. Ano po kaya maganda na vit. C? Pa suggest mga mamsh. 4 mos old na pla c LO. TIA

6 Replies

Hi mommy, si pedia po ba ang nagreseta ng vitamins kay lo? Stop nyo nlng po muna baka hndi hiyang si baby sa ceelin kaya nagsusuka sya. Si baby ko formula fed gamit nya at that age Nutrilin po. Pero better ask pedia nlng po

Mas maganda mamsh ask mo sa pedia nya kasi mamaya hindi sya hiyang sa ceelin

Yung advise po sa kanya ni Pedia niya :)

Kay pediatrician po para mas sigurado

ano po meaning ng LO?

4y ago

Little one, I guess.

Nutrilin po