38weeks preggy

Mamsh , ano paba magandang gawin? Para makaraos na ? Uminom nako ng salabat , chuckie, pineapple, kumain na rin ako ng pinya kaso ung pain d ganun kasakit :( diko alam kng ilang cm nako.

29 Replies

39 weeks and 5 days, puro discharge lng at false contraction. lalabas daw yan si baby mamsh pag gusto na nia 😍

4y ago

Goodluck saten mamsh ❤️

ako din mommy 38 weeks 4 days, 30 mins lakad then nag isquat na rin pero close cervix pa rin. edd is oct. 11

4y ago

same tayo mommy, edd ko oct 7 close pa cervix ko

Same here. 39 weeks na bukas pero close cervix parin. No sign of labor. 3x/day eve primrose

mas better pumunta na po kayo sa hospital or sa lying in kung saan po kayo mga nganganak

Magtagtag ka po . more squat . inom ng salabat at Pineapple juice

aqo din Oct.11 nag false contraction lng pero close cervix padin

buscopan...momshie isang take q lng yan within the day lumabas na

4y ago

di ba po pampajebs yun?

Wag ka po mag Chuckie, matamis yan, nakakalaki ng baby.

oct13 edd ko mamsh.