sex for inducing labor...

Hello mamsh 38weeks na ako bukas. And open cervix nako 2cm pero stucked ako almost 1wk na... No labor pero tuwing gabi dun nagtitrigger sakit ng puson ko pero di nagtutuloy tuloy... So eto na nga nirecommend na ni doc na magsex kami ni hubby para magtrigger labor ko... Sino dito ang nakaexperience nagdo tapos po nagtrigger ang labor??...

1 Reply

We tried that ni husband ko, pero di effective sakin 😅 stuck at 1 cm din ako nun. Semen triggers labor daw kasi eh. Dunno kung effective sa iba 😅