Ask Lang Po. Ftm Here

Hello mamsh. 34weeks preggy na ako and naffeel ko c baby sa puson ko sa baba part, prang may pressure na sa pwerta ko., normal lang po ba un or should i worry? Wala nmn na discharge na mucus like puro normal white discharge lang. Sino. Po nakaexperience nto.? Ftm here. Bukas check up ko.

2 Replies

Normal lang momsh, malaki na kase si baby kaya mas madalas na un galaw nia sa bandang baba.

Wag k n lng msyado mgkkilos, lumslaki n kc c baby kya gnyan kya alalay lng