Ano un? Help po.

Mams my yellowish discharge na lumalabas saken, 1month na nung ma cs ako. Wala nman yun nung buntis ako, ano kaya un? Hindi nman kumakati ung private part ko, as in hindi talaga kaya hindi ko matukoy kung yeast infection ba un? Kc sa mga nabasa ko ang yeast infection is sobrang kati, mawala kaya ung yellowish discharge ko if magwash ako using gynepro? Pakisagot naman mga mams, please thank you po. Keepsafe always.

1 Reply

I think magkakaroon ka na mommy.

4y ago

hind mams e, after ko magbleeding kc yellowish discharge nman yung lumabas saken e