Im 17 weeks pregnant po and first time ko palang po magpapauultrasound

Im 17 weeks pregnant po and first time ko palang po magpapauultrasound kasi neto ko lang din nalaman na preggy ako. unang checkup ko nirequest ni ob na pa-trans v ako. question, makikita na po ba gender ni baby nun? 17 weeks and using trans v. thanks #ftm

11 Replies

pwede pa po pala trans v pag 17 weeks na. yung iba po nakikita na ang gender.. sakin 20 weeks sabi girl pero 70% palang. nung 28 weeks confirm girl nga po

Nakita naman na po gender ng baby namin as early as 16 weeks po. Pag ganong malaki na po si baby pwede na po kayo mag normal ultrasound.

may iba na makikita ba po pero possible na at 17 weeks medyo malabo or pabago bago yan. yung gender is clear na tlaga at 24 weeks

take vitamins and eat healthy since late mo na nalaman na preggy ka. sa UTZ 20 weeks and up un mas okay na makita gender.

depende sa position ni baby at expertise ni sono. pero usually 20 weeks pataas nakikita ang gender ni baby.

UTZ po mi? Ask ko lang po bakit po UTZ mi? Diba po pwede na po ang pelvic ultrasound during 3 months pregnant?

sa kakilala ko 18 weeks kita na..depende din yan sa posisyon ng baby mo

yes po ako po 15weeks nagpa ultrasound sabi ni ob boy ang baby ko

possible kasi 15w3d nalaman gendee ng baby ko

hindi pa po. masyado pa pong maaga. 😊