newborn baby

hello mamis seek for advice from mamis on how taking care of my new born baby. ? mga bagay na dapat at hindi dapat gawin sa kanya.. thank you.. 13 days plang po sya?

1 Reply

Tips: Wag patagalin ang diaper para d maUTI or magka rashes si baby. Pag nagpoop, palitan agad kahit onti lang. Pag ihi, palitan after 2-3hrs or pag nakulayan na ung line sa harap (in case pampers new born gamit mo). Sa pagpapadede, unahan mo po c baby bago pa sya umiyak sa gutom. Mas mahirap magpatahan ng batang gutom. Check mo lips nya like 2-3 hrs. ilapat mo lang ung daliri mo sa ilalim ng lower lip nya. Pag nag response sya like parang dede, bigyan mo na. Sguraduhin naka elevate lagi ulo hanggang balikat pag nag padede (BF man or formula). Laging ipa burp si baby after feeding.

Related Articles