Which diaper is a go go for newborn? Unilove or kleenfant?

Hello mamis and dadis, maybe you could share some experience about these diapers. Para makapili po ako ng diaper na ipangwewelcome ko sa baby ko sa earth. Salamat!!!!#firsttimemom #advicepls #firstbaby

57 Replies

makuku diaper super absorbent and no leak and no rashes non woven fabric sya saka ung material nya polymer kaya di sya basa saka breathable pa and comfy para sa baby. makuku or pampers yan gamit ko sa anak ko lalo na newborn palang sya.